15.9 - hàng loạt trường đại học công bố điểm chuẩn năm 2022

15.9 - hàng loạt trường đại học công bố điểm chuẩn năm 2022

Các trường dự kiến công bố trong ngày hôm nay bao gồm: Trường ĐH Công nghiệp TP Hồ Chí Minh, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP Hồ Chí Minh, Trường ĐH Quốc tế (Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh), Trường ĐH Kinh tế - Luật (Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh), Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP Hồ Chí Minh, Trường ĐH Công nghệ TP Hồ Chí Minh, Trường ĐH Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh, Trường ĐH Mở TP Hồ Chí Minh,

Tin sáng 15-9: Nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn; Gần 388 triệu USD nhập rau quả Trung Quốc - Ảnh 3.

Thí sinh tham dự kỳ thi đánh giá năng lực năm 2022

Trường ĐH Thủ Dầu Một (Bình Dương), Trường ĐH Gia Định, Trường ĐH Văn Lang, Trường ĐH FPT, Trường ĐH Bách khoa và Trường ĐH Sư phạm (Đại học Đà Nẵng), Trường ĐH Bách khoa Hà Nội, Trường ĐH Hàng hải Việt Nam, Trường ĐH Thủy lợi, Trường ĐH Công nghệ giao thông vận tải; Trường ĐH Kinh tế kỹ thuật công nghiệp, Trường ĐH Xây dựng.

Trường ĐH Khoa học tự nhiên (Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh), Trường ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh, Trường ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh… cũng sẽ họp hội đồng tuyển sinh và công bố kết quả xét tuyển sau đó.

Theo lịch tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, 14h hôm nay 15.9, các trường tải về kết quả xử lý nguyện vọng lần 6 từ Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau đó nhập mức điểm trúng tuyển và kết quả xét tuyển lên hệ thống, rà soát và công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 năm 2022 và phải hoàn tất việc này trước 17h ngày 17.9.