Tin tức, sự kiện

Trang chủ»Tin tức

Tin tức, sự kiện

" Bằng Đại học không quan trọng, nhiều quản lý, giám đốc cũng chỉ có trình độ Cao đẳng" - Chủ tịch FPT Telecom

• Mô tả

Học hỏi bí quyết thành công, chia sẻ kinh nghiệm của những người đi trước là chuyện mà người trẻ nào cũng nên làm. Song, không phải quan điểm nào của sếp lớn cũng nhận về sự đồng tình của mọi người, mà ngược lại có khi còn gây tranh cãi trên mạng xã hội.

• Học phí năm học 2022-2023 có thay đổi nhiều không?

• Mô tả

Năm học 2022-2023, học phí các trường Đại học sẽ có nhiều sự điều chỉnh mới. Các bạn học sinh THPT cần có sự lựa chọn kỹ trước khi quyết định đăng ký nguyện vọng.

• NÊN CHỌN HƯỚNG ĐI NHƯ NÀO SAU TỐT NGHIỆP THCS

• Mô tả

Tháng 5, tháng 6 mỗi năm là thời điểm các bạn học sinh THCS bận rộn chuẩn bị cho kỳ thi vào lớp 10 THPT. Bên cạnh việc cố gắng ôn thi, việc lựa chọn hướng đi sau khi Tốt nghiệp THCS như thế nào cũng dần trở thành mối quan tâm lớn hơn của không chỉ các bạn học sinh mà còn cả các bậc phụ huynh hàng năm!

• Sinh viên trường nghề có thể thi tốt nghiệp tại doanh nghiệp

• Mô tả

Tổng cục GDNN (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) vừa có văn bản gửi các trường trung cấp, cao đẳng về việc liên kết đào tạo và đưa học sinh, sinh viên năm cuối đi thực hành, thực tập tại doanh nghiệp.

• Tổng cục trưởng Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp Đào tạo nghề - đột phá gỡ " điểm nghẽn " nhân lực và phục hồi kinh tế

• Mô tả

• HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2022

• Mô tả

Ngày 13/01/2022, Đảng ủy Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 nhằm đánh giá kết quả các mặt công tác Đảng đã đạt được cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế, yếu kém và những giải pháp khắc phục công tác xây dựng Đảng năm 2021, từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2022, khen thưởng những tập thể, các nhân xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2021.

• HỌC TẬP MÔ-ĐUN CHẾ BIẾN MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG VÀ NÂNG CAO

• Mô tả

Căn cứ vào Kế hoạch đào tạo của Nhà trường và Khoa Chế biến món ăn, Nhà trường đã tổ chức Chương  trình học tập và nâng cao trình độ chuyên môn cho giảng viên Khoa Chế biến món ăn nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

• HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC ĐÀO TẠO, ĐÀO TẠO BỒI DƯỠNG NĂM HỌC 2020-2021

• Mô tả

Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Du lịch và Công thương tham dự Hội nghị tập huấn công tác đào tạo, đào tạo bồi dưỡng năm học 2020-2021 do Bộ Công thương tổ chức theo hình thức online qua Zoom.

• Liên hệ

Điện thoại: 02203.786.625;  093.677.1982