Tin tức, sự kiện

Tin tức, sự kiện

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY 26/3/2024

• Mô tả

Bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực, Đoàn thanh niên cộng sản HCM trường Cao đẳng Du lịch và Công thương đã phát huy, cống hiến sức trẻ của mình trên nhiều lĩnh vực khác nhau, góp phần lan tỏa những việc làm tích cực trong cuộc sống.

• Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng Liên thông Khóa 59

• Mô tả

Sáng ngày 16/3, tại Hội trường nhà Hiệu Bộ trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho hệ Cao đẳng Liên thông chính quy cho 36 sinh viên lớp liên thông K59 các ngành nghề: Công nghệ ô tô, Điện tử Công nghiệp, Điện công nghiệp và Chế biến món ăn.

• HỘI THI NẤU ĂN " VÒNG TAY YÊU THƯƠNG" CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

• Mô tả

Hưởng ứng chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương tổ chức Hội thi nấu ăn “ Vòng tay yêu thương” với sự tham gia đầy đủ của tất cả các tổ Công đoàn

• TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG PHÁT ĐỘNG TẾT TRÔNG CÂY

• Mô tả

Tết trồng cây " Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần xây dựng cảnh quan Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương
  • LỄ KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC THÚC ĐẨY ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG GOGURYO HÀN QUỐC

• Mô tả

Buổi gặp gỡ và ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Cao đẳng Du lịch và  Công Thương và trường Cao đẳng Goguryo Hàn Quốc về các chương trình hợp tác tuyển sinh, đào tạo các ngành nghề hiện đang đào tạo tại Nhà trường.

• "Hội thi tay nghề học sinh sinh viên 2023-2024" có nhiều điểm mới tại Cao đẳng Du lịch và Công Thương

• Mô tả

"Hội thi tay nghề học sinh sinh viên năm học 2023-2024" tại Cao đẳng Du lịch và Công Thương có nhiều điểm mới về số lượng học sinh sinh viên tham dự cũng như chủ trương chỉ đạo của BGH Nhà trường

• GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN

• Mô tả

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 19/2 (tức mồng 10 tết), Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

• HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG

• Mô tả

Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường - hoạt động đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra tại trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương đã đạt được nhiều kết quả cao.

• GIAO LƯU THỂ THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VÀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH HẢI DƯƠNG NĂM HỌC 2022-2023

• Mô tả

Căn cứ Kế hoạch số 262/KH-KTĐ-CĐGTVTĐT1 về việc thi đấu thể thao Khối thi đua các trường Giáo dục Đại học và Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hải Dương năm học 2022-2023, ngày 6/4/2023 đoàn thể thao Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương đã tham gia Giải thi đấu với các bộ môn: bóng đá, cầu lông và bóng bàn.

• Liên hệ