GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN

Trang chủ»Tin tức»GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN

GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 19/2 (tức mồng 10 tết), Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024.

Phòng TCHC

Hiệu trưởng Nguyễn Quang Hồng trao quà đầu năm cho CBCNV phòng Tổ chức hành chính

Tham dự buổi gặp mặt có Thầy Dương Trung Kiên – Bí thư Đảng ủy; Thầy Nguyễn Quang Hồng – Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Thường vụ Công đoàn Trường; Trưởng, Phó các đơn vị; Trưởng ban Thanh tra nhân dân; Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TN, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên hiện đang công tác và làm việc tại Nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Hiệu trưởng Nguyễn Quang Hồng đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của cả tập thể Nhà trường trong năm qua. Nhân dịp năm mới, đồng chí Hiệu trưởng gửi đến toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, một năm mới an khang thịnh vượng. Trên tinh thần đó, đồng chí Hiệu trưởng tin tưởng rằng với sự đồng sức, đồng lòng, tập thể cán bộ viên chức Nhà trường sẽ phát huy hơn nữa những thành quả đạt được, quyết tâm xây dựng Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm 2024.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương trong năm Giáp Thìn 2024.

TTTS

Hiệu phó Vũ Xuân Kiên trao quà lì xì đầu năm cho CBCNV phòng Trung tâm truyển sinh và quan hệ doanh nghiệp

Khoa CBMA1

Hiệu phó Phạm Tuấn Dũng trao quà lì xì đầu năm cho các giảng viên Khoa Chế biến món ăn