HỌC TẬP MÔ-ĐUN CHẾ BIẾN MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG VÀ NÂNG CAO

Trang chủ»Tin tức»HỌC TẬP MÔ-ĐUN CHẾ BIẾN MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG VÀ NÂNG CAO

HỌC TẬP MÔ-ĐUN CHẾ BIẾN MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG VÀ NÂNG CAO

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cho các giáo viên đang giảng dạy Mô-đun nghề Kỹ thuật chế biến món ăn, Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương đã tổ chức Chương trình bồi dưỡng, học tập Mô-đun Chế biến món ăn truyền thống và nâng cao. Chương trình được diễn ra từ ngày 27/12/2021 đến ngày 16/01/2022 tại Xưởng thực hành chế biến Âu ( tòa nhà 8 tâng). Đây là một chương trình rất hữu ích trong việc nâng cao tay nghề chuyên môn và chất lượng giảng dạy của các giáo viên Khoa Chế biến món ăn.

IMG 8924

Sự cần thiết của Chương trình đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các giáo viên giảng dạy trong Khoa Chế biến món ăn

IMG 8892

Ban giám hiệu Nhà trường tham dự buổi Khai mạc Chương trình và chia sẻ động viên đối với các giáo viên trong Khoa Chế biến món ăn

Nội dung chương trình bao gồm 02 nội dung chính là:

- Chương trình món ăn cơ bản, truyền thống

- Chương trình món ăn nâng cao

Với sự quan tâm của Ban giám hiệu và lãnh đạo Khoa, toàn bộ các giáo viên trong Khoa Chế biến đều được tham gia đầy đủ các buổi học và nắm bắt được những kiến thức liên quan đến giảng dạy. Nội dung chương trình giảng dạy, bồi dưỡng bám sát chương trình đào tạo của Nhà trường, đảm bảo đầy đủ các kiến thức và một số kỹ năng cơ bản để chế biến các món ăn truyền thống của Nhà trường và các món ăn nâng cao.

IMG 8932

Thầy Trần Văn Tuất - Chuyên gia giảng dạy của Chương trình

Đặc biệt, Chương trình có sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia dầy dặn kinh nghiệm trong chuyên môn Chế biến món ăn và kinh nghiệm trong công tác giảng dạy Lý thuyết - Thực hành. Đây là một cơ hội lớn đối với các giáo viên Khoa Chế biến món ăn để nâng cao tay nghề và chuyên môn giảng dạy.

Điện thoại: 02203.786.625;  093.677.1982