HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG NĂM 2022

logo-bg

TRƯỜNG CAO ĐẲNG

DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG

 College of Tourism, Industry and Trade - CTIT

Trang chủ»Tin tức»HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG NĂM 2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG NĂM 2022

       Chiều ngày 28/10/2022, Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm 2022 nhằm tổng kết các mặt hoạt động của Nhà trường năm 2021 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2022. 

       Hội nghị tiến hành bầu Đoàn chủ tịch gồm đồng chí Nguyễn Quang Hồng - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vũ Xuân Kiên - Chủ tịch Công đoàn trường và đồng chí Trịnh Phú Bình - Trưởng phòng tổ chức hành chính. Đoàn Chủ tịch đã điều hành Hội nghị theo tinh thần dân chủ, giải đáp các vấn đề rõ ràng, chân thực, đáp ứng nguyện vọng của cán bộ công chức, viên chức toàn trường.

       Tại hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Hạnh - Hiệu phó đã thông qua nội dung Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023.

       Nội dung báo cáo tổng kết đã chỉ ra những thành tích nhà trường đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong giai đoạn tới. Ngoài việc điểm lại các sự kiện chính của năm 2021, Hiệu trưởng cùng cán bộ giáo viên, công nhân viên chức, người lao động toàn trường đã đề ra mục tiêu hành động năm 2022. Với sự cố gắng của tập thể, cá nhân toàn trường, năm học 2022 - 2023 chắc chắn là năm có nhiều khởi sắc hơn, thành công hơn đối với Nhà trường. 

  1.        Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính năm học 2021-2022 và kế hoạch những tháng cuối năm 2022; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đơn vị tại Hội nghị cấp cơ sở; Tham luận đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng nâng cao kỹ năng thực hành nghề cho học sinh sinh viên; Tham luận nâng cao chất lượng công tác quản lý học sinh sinh viên. 
  2.         Phát biểu tại Hội nghị, Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ những khó khăn của nhà trường, đồng thời đánh giá cao những nỗ lực của CBVC nhà trường trong thời gian qua, đặc biệt là kết quả đào tạo của nhà trường. Đồng chí Nguyễn Quang Hồng cũng tin tưởng rằng Tập thể CBCCVC trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại trong năm 2022 sẽ tăng cường đoàn kết, cùng nhau chia sẻ những khó khăn để phát triển nhà trường trong giai đoạn tới.

        Tiếp theo truyền thống về các mặt hoạt động, Ban chấp hành Công đoàn trường Cao đẳng Du lịch và Công thương đã thông qua các quyết định khen thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học đã qua. 

        Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết. Toàn thể cán bộ công chức, viên chức nhà trường tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể, cùng với sự đồng lòng của tập thể CBVC, Trường Cao đẳng Du lịch và công thương sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết Hội nghị đề ra.

       Một số hình ảnh tại Hội nghị:

ĐH CBCNV 1

Tiết mục văn nghệ mở đầu cho Hội nghị do thầy Võ Tài Đại và cô Nguyễn Thị Yến trình bày

ĐH CBCNV 2

Bài múa được dàn dựng công phu dưới sự biểu diễn của học sinh sinh viên Nhà trường

 

ĐH CBCNV 3

 Đồng chí Trịnh Phú Bình - Trưởng phòng Tổ chức hành chính chủ trì diễn biến Hội nghị

 

ĐH CBCNB 4

 Đồng chí Vũ Hồng Hạnh - Hiệu phó thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022

ĐH CBCNV 5

Đồng chí Nguyễn Trung Thành - trưởng phòng Kế toán tài báo cáo công tác tài chính năm học 2021-2022

 ĐH CBCNV 6

 Các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

 

 

 

 

Liên hệ

Địa chỉ: TT LAI CÁCH - CẨM GIÀNG - HẢI DƯƠNG.

Điện thoại: 02203.786.625;  093.677.1982

Website: www.ctit.edu.vn - Email: ctit.2021@gmail.com

THÔNG TIN NỘP HỌC PHÍ:

Tên TK: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG

Số TK: 4601.000.2192.456, ngân hàng BIDV Hải Dương

Nội dung: Họ tên + Số ĐT + nộp tiền nhập học

Thống kê truy cập

Bản đồ

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương