HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2022

logo-bg

TRƯỜNG CAO ĐẲNG

DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG

 College of Tourism, Industry and Trade - CTIT

Trang chủ»Tin tức»HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2022

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2021 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2022

  

Ngày 13/01/2022, Đảng ủy Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.Hội nghị tổ chức với mục đích đánh giá kết quả các mặt công tác Đảng đã đạt được cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế, yếu kém và những giải pháp khắc phục công tác xây dựng Đảng năm 2021, từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2022, khen thưởng những tập thể, các nhân xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2021.

IMG 92511

 

 

Đồng chí Nguyễn Thành Nguyên - thường vụ Huyện Ủy - Trưởng ban dân vận Huyện ủy huyện Cẩm Giàng

 

 

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Nguyên – Thường vụ Huyện Ủy – Trưởng ban Dân vận Huyện ủy huyện Cẩm Giàng; đồng chí Dương Trung Kiên – Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng Bộ, Ban chi ủy các chi bộ và các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Phát biểu Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Nguyên nhấn mạnh, trong năm 2021, Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương đã đạt được nhiều kết quả to lớn trong công tác xây dựng Đảng viên mới, tuyển sinh, tạo công ăn việc làm cho người lao động,… được Huyện ủy Huyện Cẩm Giàng đánh giá cao cũng khởi nguồn từ ý thức trách nhiệm của những cán bộ Đảng viên. Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021 diễn ra với nhiều kết quả tốt đẹp về chuyên môn, đồng thời cũng là nhìn nhận lại những ưu điểm, khuyết điểm hạn chế cần tập trung khắc phục trong năm 2022 với tinh thần cầu thị và trách nhiệm.

Đảng ủy trường Cao đẳng Du lịch và Công thương luôn luôn đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực của các cá nhân, tập thể trong công tác xây dựng Đảng năm vừa qua. Những khen thưởng, khích lệ của Đảng ủy chính là nguồn động lực để mỗi cá nhân, mỗi tập thể trong Nhà trường cố gắng nhiều hơn nữa trong những năm tiếp theo.

IMG 92712

 

Các cá nhân, tập thể được ghi nhận và khen thưởng cho công tác Đảng năm 2021

 

 

Đây là Hội nghị có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của Nhà trường không chỉ trong năm mới, mà còn trong cả nhiệm kỳ và giai đoạn tiếp theo. Vì vậy, đồng chí Dương Trung Kiên, bí thư Đảng ủy đã nhấn mạnh: từ các hoạt động thực tiễn và kết quả công tác ở đơn vị phòng khoa, các đảng viên sẽ tập trung trao đổi, thảo luận, làm sâu sắc hơn những kết quả đạt được, các hạn chế, yếu kém và nguyên nhân (nhất là các nguyên nhân chủ quan); chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả trong triển khai thực hiện nhiệm vụ; đồng thời, phân tích, dự báo bối cảnh tình hình trong nước, quốc tế, đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp cần tập trung thực hiện, giúp ngành Công Thương hoàn thành và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

 

 

 

 

Liên hệ

Địa chỉ: TT LAI CÁCH - CẨM GIÀNG - HẢI DƯƠNG.

Điện thoại: 02203.786.625;  093.677.1982

Website: www.ctit.edu.vn - Email: ctit.2021@gmail.com

THÔNG TIN NỘP HỌC PHÍ:

Tên TK: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG

Số TK: 4601.000.2192.456, ngân hàng BIDV Hải Dương

Nội dung: Họ tên + Số ĐT + nộp tiền nhập học

Thống kê truy cập

Bản đồ

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương