Trang chủ»Tin tức»HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2022 - PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM 2023

Thực hiện chương trình kế hoạch công tác năm 2022 và hướng dẫn của Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo huyện ủy Cẩm Giàng và được sự nhất trí của huyện ủy Cẩm Giàng, hôm nay ngày 09 tháng 02 năm 2023, Đảng bộ trường Cao đằng Du lịch và Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023 nhằm đánh giá kết quả các mặt công tác Đảng đã đạt được cũng như chỉ ra những tồn tại, hạn chế, yếu kém và những giải pháp khắc phục công tác xây dựng Đảng năm 2022, từ đó xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2023, khen thưởng những tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2022.

Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Đăng Trọng, Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện Cẩm Giàng; các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ, Ban chi ủy các chi bộ và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ trường Cao đẳng Du lịch và Công thương.

Trong nội dung Hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Hạnh - Phó Bí thư Đảng ủy đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

1 MG 1711

Với tinh thần dân chủ đóng góp ý kiến xây dựng, Hội nghị đã tiến hành tập trung thảo luận để đóng góp ý kiến vào nội dung báo cáo nhằm bổ sung, rút kinh nghiệm những việc đã, đang và chưa làm được trong công tác xây dựng Đảng; qua đó tìm ra những giải pháp, phương pháp tháo gỡ những hạn chế còn tồn tại nhằm đẩy mạnh hiệu quả công tác xây dựng Đảng.

2 MG 1716

Đ/c Nguyễn Thế Anh, Bí thư chi bộ Công nghệ lên tham luận nội dung: “Xây dựng chi bộ đoàn kết, thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”

3 MG 1718

Đ/c Cao Văn Huy, Bí thư chi bộ Đảm bảo - Quản lý thiết bị tham luận nội dung: “Vai trò của Bí thư trong việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị được giao”

Trong năm 2022, Đảng bộ Nhà trường vinh dự được Huyện ủy Cẩm Giàng xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Phạm Đăng Trọng, Thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm chính trị huyện Cẩm Giàng đã thừa ủy quyền của BTC huyện ủy Cẩm Giàng trao Quyết định cho Đảng bộ trường Cao đẳng Du lịch và Công thương.

4 MG 1720

Đ/c Phạm Đăng trọng trao Quyết định cho Đảng ủy Nhà trường

Ngoài ra, để ghi nhận và khích lệ những thành tích đã đóng góp của các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác do Đảng ủy giao phó, Đảng ủy Nhà trường đã trao tặng những khen thưởng cho các tập thể và cá nhân theo quyết định.

5 MG 1721

6 MG 1722