Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982_20.11.2021)

logo-bg

TRƯỜNG CAO ĐẲNG

DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG

 College of Tourism, Industry and Trade - CTIT

Trang chủ»Tin tức»Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982_20.11.2021)

Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982_20.11.2021)

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội dành những tình cảm tốt đẹp nhất hướng về đội ngũ nhà giáo, những người đang giữ vai trò tạo nền móng cho sự phát triển của đất nước, những người kiến trúc sư xây dựng đất nước Việt Nam sánh vai với các cường quốc năm châu như mong ước của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

Sáng ngày 19.11.2021, Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20.11.1982 - 20.11.2021.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các đồng chí cán bộ quản lý và toàn thể các thầy cô giáo, viên chức, người lao động của Nhà trường.

 

LKN 08

(Toàn thể đại biểu tham dự buổi lễ thực hiện nghi thức chào cờ) 

 Tập thể sư phạm nhà trường vinh dự được nhận Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Bộ Trưởng Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

LKN 02

(Đồng chí Dương Trung Kiên, Bí thư Đảng bộ nhà trường đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương)

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Quang Hồng, Quyền Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày 20.11 ôn lại truyền thống của ngành, điểm lại những thành tích của các thế hệ Nhà giáo của Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương.

Trong 58 năm qua, các thế hệ Nhà giáo của Nhà trường đã không ngừng phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Nhà trường đã vinh dự được nhà nước tặng thưởng Huân chương độc lập hạng Nhì, hai lần được tặng thưởng các Huân chương lao động hạng: Nhất, Nhì, Ba, nhiều lần được tặng Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ, Bộ Công Thương; 22 tâp thể và cá nhân được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen; Nhà trường đã có 07 nhà giáo được vinh dự được nhà nước công nhận là nhà giáo ưu tú, 03 nhà giáo được nhà nước trao tặng Huân chương lao động hạng ba, 01 nhà giáo được công nhận là chiến sĩ thi đua toàn quốc; hàng trăm lượt nhà giáo được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp Bộ, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Quang Hồng kêu gọi:

- Mỗi Nhà giáo hãy không ngừng phát huy truyền thống của ngành, phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của người giáo viên khi đứng trên bục giảng; hãy tâm huyết truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho học trò để các em có thể lập thân, lập nghiệp bằng chính nghề nghiệp mà mình đã được đào tạo dưới mái trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương; hãy yêu thương HSSV, tạo mọi điều kiện để các em phát huy hết khả năng của mình;

- Mỗi Nhà giáo hãy dành thời gian, kiến thức chuyên môn để cùng khoa, nhà trường hoàn thiện hệ thống chương trình đào tạo, giáo trình môn học để xây dựng được nguồn tài nguyên quý giá phục vụ lâu dài cho việc nâng cao chất lượng đào tạo của Trường;

- Mỗi đồng chí cán bộ lãnh đạo, quản lý hãy chuyên tâm, sâu sát hơn nữa trong lĩnh vực chuyên môn mà đơn vị được giao quản lý; phát huy tinh thần đoàn kết, quy tụ quần chúng, tăng cường tính hợp tác, hỗ trợ cùng các đơn vị khác trong Trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao;

- Mỗi cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường hãy nâng cao tinh thần trách nhiệm, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí để chung tay xây dựng nhà trường ngày càng phát triển hơn;

- Mỗi em HSSV hãy phát huy tinh thần tự học, tích cực rèn luyện đạo đức, tay nghề để đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

LKN 07

(Đồng chí Nguyễn Quang Hồng, Q. Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống của ngành, của các thế hệ nhà giáo của Trường)

LKN 03

(Cô Bùi Hải Yến, GV đạt giải Ba Hội giảng Nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021 phát biểu tại buổi lễ)

LKN 06

(Đại diện khối HSSV phát biểu tri ân thầy (cô) nhân ngày 20.11)

LKN 01

 

Buổi lễ kỷ niệm đã kết thúc trong không khí hân hoan, lan toả niềm tự hào về truyền thống của ngành, của Nhà trường; là động lực để tập thể sư phạm Nhà trường và các em HSSV tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học 2021 - 2022./.

 

 

 

 

Liên hệ

Địa chỉ: TT LAI CÁCH - CẨM GIÀNG - HẢI DƯƠNG.

Điện thoại: 02203.786.625;  093.677.1982

Website: www.ctit.edu.vn - Email: ctit.2021@gmail.com

THÔNG TIN NỘP HỌC PHÍ:

Tên TK: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG

Số TK: 4601.000.2192.456, ngân hàng BIDV Hải Dương

Nội dung: Họ tên + Số ĐT + nộp tiền nhập học

Thống kê truy cập

Bản đồ

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương