Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương chào đón tân sinh viên cao đẳng K59

logo-bg

TRƯỜNG CAO ĐẲNG

DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG

 College of Tourism, Industry and Trade - CTIT

Trang chủ»Tin tức»Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương chào đón tân sinh viên cao đẳng K59

Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương chào đón tân sinh viên cao đẳng K59

hững học sinh trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành tân sinh viên cao đẳng của Khóa 59.

 

 MG 02331

 

Các tân sinh viên cao đẳng k59 đã hoàn thiện thủ tục nhập học và tập trung tại Hội trường cơ sở 2 để nghe hướng dẫn nhận lớp.

 

      Được sự hướng dẫn nhiệt tình của các cán bộ, giảng viên và đội ngũ sinh viên tình nguyện trong tất cả các khâu: phát triển hướng dẫn quy trình nhập học, kiểm tra hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo yêu cầu, tư vấn và đăng ký ở nội, ngoại trú,... giúp cho các bạn tân sinh viên và các bậc phụ huynh hoàn thành thủ tục nhập học nhanh gọn, thuận lợi. tạo cho các bạn tân sinh viên sự vui tươi, phấn khởi, tư tin đi trên con đường mình lựa chọn, tạo dựng hành trang vững chắc cho tương lai. 

      Sau khi hoàn thiện các thủ tục nhập học, tân sinh viên được tập trung tại Hội trường - cơ sở 2 để nhận được sự hướng dẫn chi tiết hơn của các bộ phận chuyên trách trong Nhà trường.

 

 MG 0229 1

Cô Vũ Thị Thanh - Trưởng phòng Đào tạo hướng dẫn cho các bạn tân sinh viên những điểm mới trong chương trình đào tạo hệ cao đẳng 2.5 năm 

 

 MG 0240

 

Cô Nguyễn Thị Thanh Xuân - Trung tâm tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp định hướng nghề nghiệp cho tân sinh viên K59

 

      Với sự thân thiện, cởi mở và nhiệt tình của cán bộ Học viện, cùng sự hỗ trợ của đội sinh viên tình nguyện, các tân sinh viên cũng như các bậc phụ huynh đưa con đi nhập học đã nhanh chóng hoàn thiện thủ tục và được hướng dẫn tìm hiểu chi tiết nhiều thông tin chuẩn bị cho năm học 2022- 2023.

 MG 02351

 

      Bỡ ngỡ khi bước sang một trang sách mới trong cuộc sống sẽ là điều không thể tránh khỏi nhưng với sự nhiệt huyết và tận tâm của các thầy cô của trường Cao đẳng Du lịch và Công thương chắc chắn các bạn tân sinh viên sẽ nhanh chóng hòa nhập vào ngôi nhà thứ 2 - Mái nhà chung CTIT. 

 

 

 

 

Liên hệ

Địa chỉ: TT LAI CÁCH - CẨM GIÀNG - HẢI DƯƠNG.

Điện thoại: 02203.786.625;  093.677.1982

Website: www.ctit.edu.vn - Email: ctit.2021@gmail.com

THÔNG TIN NỘP HỌC PHÍ:

Tên TK: TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ CÔNG THƯƠNG

Số TK: 4601.000.2192.456, ngân hàng BIDV Hải Dương

Nội dung: Họ tên + Số ĐT + nộp tiền nhập học

Thống kê truy cập

Bản đồ

Bản quyền thuộc về Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương