Hội thảo tuyển dụng trực tiếp của Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam

Trang chủ»Việc làm»Hội thảo tuyển dụng trực tiếp của Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam

Hội thảo tuyển dụng trực tiếp của Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam

Chiều ngày 09/5/2024, trường Cao đẳng Du lịch và Công thương đã tổ chức Hội thảo tuyển dụng khối ngành kỹ thuật của Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam. Hơn 300 sinh viên khóa 58 và khóa 59 hệ trung cấp chính quy đã tham dự hội thảo để tìm kiếm cơ hội làm việc tại Brother Việt Nam.

9.5.5

Toàn cảnh Hội thảo tuyển dụng của công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam tại trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương

Tại buổi hội thảo, sinh viên nhà trường đã được nghe đại diện của Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam giới thiệu về lịch sử phát triển cũng như những đóng góp của công ty đối với sự phát triển nền công nghiệp hiện đại Việt Nam. Đây là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại máy in, máy fax, thiết bị điện tử và đa chức năng

Công ty đóng tại khu công nghiệp Phúc Điền, xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam được thành lập vào ngày 19 tháng 01 năm 2006 với diện tích 185.000m2, đến nay đã có hơn 7.000 thành viên.

Với môi trường năng động, sáng tạo, Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam sẽ mang đến cơ hội việc làm phù hợp và giúp sinh viên phát triển bản thân. Đại diện công ty cũng đã nhấn mạnh: Với mối quan hệ hợp tác lâu dài với trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương, công ty đánh giá rất cao chất lượng sinh viên nhà trường, từ kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm cũng như thái độ làm việc nghiêm túc, tinh thần học hỏi cao.

9.5.8

Đại diện của công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam tại buổi Hội thảo tuyển dụng

Tại hội thảo các câu hỏi của sinh viên về môi trường làm việc, mức lương, chế độ phúc lợi,...được công ty giải đáp một cách thỏa đáng. Đồng thời, đại diện công ty cũng giới thiệu về chương trình và các vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp các chuyên ngành: Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Công nghệ Hàn, Tin học ứng dụng…với mức lương, thưởng hấp dẫn, chế độ phúc lợi xứng đáng và cơ hội học tập thăng tiến.

9.5.3

Sinh viên được phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại buổi Hội thảo

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh năm học 2024 vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936771982

Link đăng ký nhập học trực tuyến

PHIẾU ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NĂM 2024 (google.com)

Trụ sở chính: Km49 - Quốc lộ 5A - thị trấn Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương

Cơ sở đào tạo: Khu 14 - thị trấn Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương