LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2024

Trang chủ»Tin tức»LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2024

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM 2024

Ngày 10/05/2024, tại trụ sở chính - Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương ( Cẩm Giàng - Hải Dương) đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh sinh viên tốt nghiệp hệ K58C và K59T năm học 2024. Đây là thời khắc đánh dấu cho sự trưởng thành và bước sang chặng đường mới của mỗi học sinh sinh viên tốt nghiệp.

159

Tiết mục văn nghệ mở đầu chào mừng Lễ Bế giảng

Nhằm vinh danh, động viên khích lệ và khen thưởng các bạn học sinh sinh viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong quá trình học tập hệ cao đẳng - trung cấp tại Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương, trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương đã tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên tốt nghiệp khóa K58C và K59T.

Tham dự buổi Lễ có Thạc sĩ Phạm Thị Thu Hương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô giáo là trưởng, phó các Khoa, Phòng, Trung tâm; các doanh nghiệp hợp tác liên kết cùng hơn 500 học sinh sinh viên khóa K58C, K59T và người thân của các sinh viên, học viên.

161

Đại điện Công ty TNHH công nghiệp Brother Việt Nam đến tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ths. Dương Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của các học sinh sinh viên đồng thời khẳng định đây không chỉ là niềm vinh dự cho bản thân, gia đình, cơ quan công tác và cả Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương. Đặc biệt, thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Du lịch và Công ThươngThs. Dương Trung Kiên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bậc phụ huynh học sinh đã luôn chia sẻ, hỗ trợ để có được kết quả đáng tự hào như ngày hôm nay. Bày tỏ sự tin tưởng đối với những sinh viên vừa tốt nghiệp, Ths. Dương Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường nhắn nhủ: “Dù khó khăn đến đâu, dù con đường phía trước còn nhiều chông gai, vất vả thì với những kiến thức mà các thầy cô đã tận tình truyền đạt, cùng với sự nỗ lực của bản thân và với truyền thống tự hào của sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương, các em sẽ vượt qua đầy bản lĩnh.”

Ths. Dương Trung Kiên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết thúc khóa học

Một số hình ảnh của buổi lễ:

162

Đại diện đơn vị liên kết hợp tác đến chúc mừng Nhà trường

172

Thầy Phạm Văn Nam - Phó phòng đào tạo Nhà trường báo cáo kết quả toàn khóa học

166

Cô Vũ Thị Thanh - Trưởng phòng đào tạo Nhà trường công bố các quyết định tốt nghiệp

167

Thầy Đỗ Thế Thành - Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và QHDN tư vấn về nhu cầu việc làm sau tốt nghiệp

164

Đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu tại buổi lễ